điều hành toàn cầu

Bà lê hoàng diệp thảo

le-hoang-diep-thao-17.gif
  • Tên đầy đủ: Lê Hoàng Diệp Thảo
  • Chức danh: Sáng lập kiêm Tổng Giám đốc công ty TNHH MTV TNI, Tổng Giám đốc công ty CP Hòa tan TNI, đồng sáng lập và đồng sở hữu Công ty CP Tập đoàn Cà phê TNI. 
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng là đồng sáng lập, đồng sở hữu tập đoàn cà phê Trung Nguyên. Bà có đóng góp mang tính quyết định trong việc làm nên sự lớn mạnh và phát triển bền vững của tập đoàn này. Đặc biệt, chính Bà là người đưa thương hiệu cà phê G7 đến hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Dưới sự điều hành của Bà Diệp Thảo, cuối năm 2016 TNI Corporation đã ra mắt thành công thương hiệu cà phê cao cấp King Coffee tại Hoa Kỳ - thị trường tiêu thụ cà phê lớn nhất thế giới. Với hệ thống phân phối rộng khắp toàn cầu đã được Bà xây dựng hơn 10 năm qua, chỉ vài tháng sau khi ra mắt, King Coffee đã nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia khác như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nga, Australia, Canada, Pháp, Hà Lan, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan…

Khao khát lớn nhất của Bà Diệp Thảo là đưa thương hiệu Việt ra thế giới, có thể ngang tầm và cạnh tranh với các công ty đa quốc gia. Với tầm nhìn chiến lược và khả năng điều hành xuất sắc của Bà, ngày càng nhiều người tiêu dùng thế giới biết đến cà phê Việt Nam và đang góp phần đưa cà phê nước nhà lên một vị thế mới trên bản đồ cà phê thế giới.

Ông Peter Tsang

peter-tsang-20.gif
Ông Peter Tsang tốt nghiệp Đại học Brunei tại Anh Quốc, sau đó tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ tại đây. Ông gia nhập TNI Corporation từ tháng 10/204 với vai trò Tổng giám đốc Khu vực Trung Quốc Đại lục. Với hơn 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực FMCG và kinh doanh quốc tế, từ khi ông tham gia điều hành - doanh thu của công ty đã tăng nhanh chóng tại các thị trường của Trung Quốc Đại lục.

Ông James Ho

james-ho-19.gif

Ông James Ho Là một trong những cố vấn kinh doanh cà phê dầy dạn kinh nghiệm. Từ khi gia nhập TNI Corporation đến nay, ông là người truyền cảm hứng cho sự thành công của TNI Corporation tại các thị trường trọng điểm về cà phê hòa tan.
Với 25 năm kinh nghiệm và kiến thức về cà phê, ông đã giúp TNI Corporation vươn xa và trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp cà phê toàn cầu. 


Ông Nicholas Goh

nguyen-huu-tuan-anh-21.gif

-          Ông Nicholas Goh tốt nghiệp Thạc sĩ về Marketing tại Mỹ. Ông gia nhập TNI Corporation từ tháng 3/2017 với vai trò Giám đốc thị trường Mỹ (khu vực Bắc Mỹ và Canada). Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành FMCG, ông Nicholas đã và đang xây dựng & mở rộng mạng lưới các nhà phân phối, tạo nền tảng vững mạng cho TNI Corporation tại thị trường tiêu thụ cà phê lớn nhát Thế giới này. 

Ông Do Young Soo

do-young-soo-23.gif
Ông Young Soo gia nhập TNI từ tháng 7/ 2015 với vai trò Giám đốc khu vực Hàn Quốc. Ông có bằng Thạc sĩ Marketing về quản lý thương hiệu và tốt nghiệp Đại học Birmingham của Anh Quốc. Hiện tại ông đang mở rộng và quản lý rất tốt mạng lưới phân phối tại Hàn Quốc và Nhật Bản.